KÊNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ TRONG NĂM 2016

khu vui choi tre em happyland

Câu hỏi thường đặt ra trong đầu năm mới 2016 với đa số nhà đầu tư là: Kênh đầu tư nào hấp dẫn trong năm nay?

Bạn có thể nghe nhiều về các kênh đầu tư phổ biến hiện nay như:

  • Bất động sản
  • Chứng khoán
  • Kinh doanh
  • Vàng và ngoại tệ

Mỗi kênh đầu tư đều có những ưu, khuyết điểm và còn tùy thuộc vào ý thích mỗi chủ đầu tư khác nhau. Trước khi đi sâu vào phân tích kênh đầu tư nào hiệu quả trong năm 2016, NPY gửi bạn 1 số khái niệm về đầu tư.

GIAO DỊCH, ĐẦU CƠ HAY ĐẦU TƯ

Rất nhiều người thường hay lẫn lộn giữa từ: ĐẦU TƯ, ĐẦU CƠ, GIAO DỊCH.

Giao dịch: Có thể bạn mua một miếng đất chờ giá cao hơn giá bạn mua rồi bán kiếm lời thì người ta hay thường gọi đó là ĐẦU TƯ. Nhưng như thế thì không đúng. Nó chỉ là một giao dịch buôn bán bình thường phát sinh chênh lệch gọi là lợi nhuận. Nếu thị trường không tăng giá thì sao? Do đó, giao dịch thì thường phụ thuộc từ thị trường. Tức là nếu có người chịu trả giá cao hơn thì bạn có lời.

Đầu cơ: bạn mua một miếng đất mà vị trí bạn nghĩ là nó độc nhất, khó tìm. Bạn nghĩ bạn sẽ bán được giá cao hơn thị trường nhiều do có nhiều người cần và bạn là người đầu tiên chiếm giữ.

Đầu tư: bạn có miếng đất, thay vì bạn giao dịch, bạn bỏ ra một số tiền tạo ra một dịch vụ trên miếng đất này mang tiền lại cho bạn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm…thậm chí hàng giờ. Lúc nào bạn thu số tiền bằng số tiền bạn bỏ ra thì thời điểm đó được gọi là: thời gian thu hồi vốn. Sau thời gian này, bạn thu được tiền thì đó là lợi nhuận của bạn.

Vậy trong đầu tư có 2 điểm bạn cần lưu ý: thời gian thu hồi vốn và lợi nhuận. Nó khác với bạn giao dịch hay đầu cơ ở chỗ này. Giao dịch, đầu tư: bạn không biết khi nào sẽ thu được tiền, lời hay lỗ. Trong đầu tư, dự kiến được việc bao lâu thu hồi với và lợi nhuận giúp bạn có thể chủ động hơn.

KHU VUI CHƠI TRẺ EM CÓ PHẢI ĐẦU TƯ?

Như giải thích ở trên, nếu là hoạt động đầu tư, bạn chủ động hơn trong việc: khi nào thu hồi vốn? Khi nào có lợi nhuận và lợi nhuận bao nhiêu? Điều này rất quan trọng. Bạn tưởng tượng, việc bỏ ra số tiền lớn, bạn biết mình sẽ thu hồi vốn và có lợi nhuận bất kể thị trường bên ngoài tác động. Bạn không chịu ảnh hưởng nhiều bởi nền kinh tế trong nước, khu vực hay thế giới…

Đầu tư khu vui chơi trẻ em bạn thu tiền theo giờ, theo ngày…điều này có nghĩa là: nếu bạn đầu tư đúng thì tiền sẽ chảy vào túi bạn hàng giờ, hàng ngày mà bạn không phải chờ thị trường tăng giá như mua đất, mua vàng hay chứng khoán. Nếu bạn muốn thu hồi vốn nhanh, có lợi nhuận nhiều thì bạn chủ động làm được điều đó như: tăng lượng khách, tăng giá, tăng thêm dịch vụ mới…Còn để đạt lượng nhuận cao thì bạn chủ động: kéo dài thời gian khai thác(chọn đơn vị lắp đặt khu vui chơi trẻ em có chất lượng), giảm chi phí hoạt động…NPY đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin để bạn thu hồi vốn nhanh và đạt lợi nhuận cao. Bạn xem lại nhé.

Lượng trẻ em Việt Nam càng nhiều, phụ huynh ngày càng quan tâm đến con họ nhiều hơn. Đó là cơ sở để bạn có một lượng khách hàng khổng lồ, ổn định. Một điều nữa, các cơ sở vui chơi do nhà nước ngày càng không được quan tâm đúng mức. Việc quản lý các vui chơi nhà nước không đáp ứng như cầu của các phụ huynh.

Đó là những thông tin mà bạn có thể quan sát thấy. Còn bây giờ, nếu quan tâm nhiều hơn nữa về đầu tư khu vui chơi trẻ em như:

  • Làm thế nào để đầu tư khu vui chơi trẻ em có thời gian thu hồi vốn nhanh?
  • Làm thế nào để đầu tư khu vui chơi trẻ em có lợi nhuận cao?

Bạn có thể thao khảo thêm tại: www.KhuVuiChoiTreEm.net hoặc liên hệ: MR HOÀNG: 0909.387.699

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top