Khu Vui Chơi Trẻ Em Ngoài Trời

Ngày nay, vào những thời gian rãnh rỗi hay những dịp lễ tết, các gia đình thường dành thời gian cùng gia đình mình đi tham quan đây đó, tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi thật thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhọc. Các bé cũng được theo ba mẹ đi đây đó, và vấn đề được đặt ra là những nơi đó có nơi để các bé vui chơi hay không? Do vậy, các quán café, nhà hàng, khách sạn…hay đơn giản là quán kem không nên chỉ nhắm đến việc phục vụ người lớn, mà còn nên quan tâm đến các bé – những thượng đế “Nhí” của chúng ta. Các bé sẽ vui đùa ở đâu khi ba mẹ các bé đang trò chuyện?

_MG_1022

Vì thế, trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt hiện nay, để tồn tại và phát triển, các chủ đầu tư cần phải nhìn rộng hơn, gia tăng dịch vụ của mình. Cần phải suy nghĩ đến việc hình thành một góc, một khuôn viên để tạo một khu vui chơi cho các bé. Khi gia đình khách hàng đi ăn, uống, chơi…họ sẽ chọn chỗ có khu vui chơi để các con của họ được vui chơi và họ trò chuyện thỏa mái hơn. Chính vì vậy, KFC, Jollibee, Kem Bud’s… những chuỗi nhà hàng, quán kem thuộc các tập đoàn đa quốc gia đều dành một phần diện tích cho khu vui chơi trẻ em. Và họ đều đã rất thành công khi thu hút được thêm rất nhiều khách hàng và làm tăng thêm doanh thu.

_MG_1043

Những khu vui chơi liên hoàn ngày nay thu hút các bé với những màu sắc săc sỡ, sinh động, cùng theo đó là vô vàn những trò chơi thú vị, hấp dẫn. Các trò chơi này đa dạng, nhiều thể loại, các bé có thể chơi hết trò này tới trò khác mà không biết chán, từ các trò chơi vận động đến các trò chơi trí tuệ, trò chơi dành riêng cho các bé nam, bé nữ … Chính sự đa dạng này làm cho phù hợp với mọi tính cách, giới tính của các bé. Những khu vui chơi này thì sạch sẽ, an toàn, độ bền của các thiết bi trò chơi cao, vệ sinh cũng rất dễ dàng.

Từ đó ta thấy được những lợi ích mà khu vui chơi trẻ em đem lại cho chủ đầu tư. NPY nhận ra rằng, các khách hàng đầu tư khu vui chơi vào dịch vụ của họ (nhà, khách sạn, quán café…) đều hoạt động rất tốt.

Nếu như bạn vẫn còn ngần ngại, lo sợ về chi phí thì giải pháp cho bạn là đầu tư từ từ nhưng hãy bắt đầu vì nếu bạn chưa làm thì đối thủ của bạn đã làm.

Bạn có thể thao khảo thêm tại: www.KhuVuiChoiTreEm.net hoặc liên hệ: MR HOÀNG: 0909.387.699

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top