KHU VUI CHƠI TRẺ EM LIÊN HOÀN

Khu vui chơi trẻ em liên hoàn là một mô hình kinh doanh chắc nhiều người ít nghe tới nhưng có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì mô hình kinh doanh cực hiệu quả nhưng ít cạnh tranh này. Cùng đọc bài bên dưới để tìm hiểu thêm về mô hình kinh doanh này nhé.

KHU VUI CHƠI TRẺ EM LIÊN HOÀN

Một loại hình kinh doanh an toàn với lợi nhuận có thể lên đến 70%/năm! Bạn có thắc mắc vì sao chúng tôi lại có thể khẳng định như vậy? Vì hiện nay, mức sống và trình độ người dân của nước ta ngày càng được nâng cao do đó trẻ em ngày càng được quan tâm. Với một đất nước có dân số trẻ chiếm tỷ lệ cao thì điều này càng quan trọng, vì có câu: “trẻ em hôm nay – đất nước ngày mai”. Các em chính là tương lai của đất nước, do đó không chỉ có ba mẹ, gia đình quan tâm mà các em còn được sự quan tâm của các cấp chính quyền. Nhưng có một thực trạng đáng buồn là những khu vui chơi an toàn, sạch sẽ với những trò chơi mới mẻ, thu hút đang rất thiếu thốn. Các khu vui chơi này đều rất tạm bợ, sơ sài, xuống cấp trầm trọng. Hoặc các khu vui chơi trong các trung tâm thương mại thì nhỏ và phí mỗi lần chơi khá cao. Do đó, ta có thấy việc đầu tư vào một khu vui chơi trẻ em liên hoàn sẽ là một cơ hội lớn mà bạn không nên bỏ lỡ.

khuvuichoitreem-4

Chuẩn bị đầu tư khu vui chơi trẻ em liên hoàn cần gì?

NPY đưa ra cho bạn rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu, tiềm lực tài chính của bạn. Chúng tôi đã làm những công trình từ vài trăm triệu cho đến những công trình lên đến vài tỷ đồng. Và công trình nào cũng đạt được doanh thu đáng ngưỡng mộ.

Trước tiên là về MẶT BẰNG, NPY khuyên bạn nên kiếm ở khu vực đông dân cư nhí như trường mầm non, trường tiểu học… và diện tích tầm 150m2 trở lên là đã có thể kinh doanh.

Về XÂY DỰNG thì chỉ cần xây nhà tiền chế đơn giản, chủ yếu là xây cao tầm 4m để không gian thoáng mát thôi. Rất hợp lý mà không tốn quá nhiều chi phí!

Còn về TRÒ CHƠI thì có hàng trăm trò chơi thú vị cho mọi lứa tuổi, tha hồ lựa chọn mà không sợ các em bị nhàm chán.

01102015181

Vậy các bạn còn chần chờ gì mà không đến với chúng tôi? NPY rất vui và hạnh phúc khi được làm bạn đồng hành tạo nên những khu vui chơi trẻ em cho các bạn.

Bạn có thể thao khảo thêm tại: www.KhuVuiChoiTreEm.net hoặc liên hệ: MR HOÀNG: 0909.387.699

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top